Hút bể phốt tại Quốc Tử Giám uy tin nhất tận tâm nhất

Hút bể phốt tại Quốc Tử Giám

Hiện tại ty TNHH xây dựng vệ sinh môi  trường xanh Việt Tín có hàng trăm nhân viên hoạt động trong các lĩnh vực vệ sinh được đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động các dịch vụ vệ sinh. Do vậy đội ngũ nhân viên của công ty sẵn sàng đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất, thái độ phục vụ chuẩn mực nhất, nhanh nhất. Cùng với đó, công ty có hơn 100 xe hút bể phốt do vậy mà  nhu cầu của khách hàng dễ dàng được đáp ứng dù ở trong khu vực nào chúng tôi cũng đều đáp ứng được tốt nhất, chất lượng nhất. Và cũng chính vì vậy mà dịch vụ của chúng tôi sẽ có giá rẻ hơn các dịch vụ của các công ty khách là bởi , các công ty dịch vụ vệ sinh khách thường phải tiến hành thuê xe hút bể phốt để tiến hành dịch vụ hút bể phốt cho khách hàng và chính vì điều đó mà giá của dịch vụ hút bể phốt của các công ty đó sẽ cao hơn ty TNHH xây dựng vệ sinh môi  trường xanh Việt Tín. Thêm nữa, thông thường thì các nhân viên của các công ty khách thường là nhân viên thời vụ do vậy về kỹ năng và chuyên môn của họ sẽ không tốt bằng ty TNHH xây dựng vệ sinh môi  trường xanh Việt Tín.

Hút bể phốt tại Quốc Tử Giám
Hút bể phốt tại Quốc Tử Giám

Xem thêm: Báo giá thông hút bể phốt tại Hà Nội 2018

Chuyên cung cấp các dịch vụ Thông hút bể phốt tại Quốc Tử Giám

+ Xe hút và thợ có mặt sau 15 phút khách hàng liên hệ.

+ Thông hút NHANH – SẠCH – Không đục phá, Không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

+ CAM KẾT: Thực hiện đúng quy trình hút bể phốt của công ty quy định.

CAM KẾT: Ký hợp đồng thuê hút bể phốt đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

+ Thanh toán đầy đủ phiếu thu, hóa đơn VAT, chế độ bảo hành dài hạn lên đến 3 năm.

+ Hỗ trợ quý khách hàng cần sửa chữa bảo dưỡng hệ thống tự hoại, hệ thống đường ống nước thải, bồn cầu,thông tắc chậu rửa bát, hầm cầu, hố ga, bể ngầm…

Hãy gọi cho chúng tôi để quý khách được phục vụ dịch vụ tốt nhất !

* Văn phòng đại diện: Có mặt khắp tại Hà Nội

234 Tôn Đức Thắng – 

Công ty chúng tôi có đầy đủ các loại xe từ 2 khối -> 10 khối -> 20 khối để phục vụ cho khách hàng doanh nghiệp và công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965466634